Sôi nổi chương trình Rung chuông vàng mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3, Công đoàn Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động nữ Nhà trường tham gia.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại chăm lo cho gia đình và tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước và góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.

Các câu hỏi của chương trình xoay quanh các đề tài liên quan đến quá trình thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; những nhân vật nữ nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam; quá trình phát triển và thành tựu Trường Đại học Bình Dương.  Các câu hỏi của chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, qua đó tăng cường tinh thần tự hào về truyền thống của dân tộc nói chung và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Chương trình thu hút hơn 40 cán bộ, giảng viên, lao động nữ Nhà trường tham dự.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư và Khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc của cuộc thi. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao các giải thưởng phụ bao gồm các kỷ lục về người có mái tóc dài nhất; người có số cân nhẹ nhất; người chiều cao nổi bật nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Người chơi dễ dàng vượt qua những câu hỏi đầu tiên của chương trình.

“Đáp án D là câu trả lời cuối cùng của tôi”

Cô Minh Châu: “Đáp án A đúng không em”

Cô Ánh Linh: “Đúng hoài!Ngại quá chị em ơi”

Cô Nguyễn Thị Hồng Yến rất tự tin với đáp án của mình.

“Hai Bà Trưng” “Trương Mỹ Hoa” xa xa là “Bác Hồ” Câu hỏi gì mà làm khó các thí sinh quá nhỉ?

Cô Lê Hoàng Trân: “Vì ngồi đầu bàn nên có chút lo lắng với đáp án này”

Những câu hỏi mang tính toán học chưa bao giờ là làm khó được cô Nguyễn Thị Ánh Linh – Trưởng bộ môn Kế toán.

Những câu hỏi của cuộc thi dường như không làm khó được người chơi.

“Xin chào! Mình là Hải Điệu”

“Nếu đáp án là A, tay ta sẽ chạm chuông vàng?”

Chân dung MC quyền lực:  “Mời các thí sinh có đáp án không trùng khớp với Ban tổ chức bước về phía bên phải”

Nhóm các thí sinh bị loại chờ được cứu trợ thông qua câu hỏi hỏi phụ của chương trình.

Trải qua hơn 30 câu hỏi trắc nghiệm và lý thuyết, Ban tổ chức đã chọn được 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết với hình thức bốc thăm câu hỏi và trả lời trực tiếp.

Mỗi thí sinh sẽ trả lời đáp án cho câu hỏi mà mình bốc thăm được.

Chủ nhân câu hỏi chính không có đáp án đúng, các thí sinh còn lại được phép giành quyền trả lời để tăng điểm cộng.

Đại diện Ban tổ chức chúc mừng và trao các giải thưởng cho người chơi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trao giải thưởng Người có mái tóc dài nhất cho thí sinh Vũ Thị Thương Thương.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trao giải người chơi có số cân thấp nhất cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trao giải thưởng người chơi có chiều cao nổi bật nhất.

Người chơi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi.