Trường Đại học Bình Dương chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), sáng ngày 26/2, Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương do thầy Cao Việt Hưng– Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các thầy, cô đại diện phòng, ban, trung tâm trong trường đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một gồm: Sở Y tế tỉnh Bình Dương; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương; Trung tâm Y tế Thành phố Thủ Dầu Một và Phòng khám Đa khoa Thuận Thảo.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương thăm và chúc mừng Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

Đến thăm các đơn vị, Đoàn đã được nghe báo cáo ngắn gọn kết quả đạt được của các đơn vị y tế trong năm 2020, đặc biệt các đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu y tế phần lớn đều đạt và vượt mức, không để xảy ra dịch bệnh, triển khai nhiều danh mục kỹ thuật mới chuyên sâu phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân… và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của các đơn vị.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương thăm chúc và chúc mừng tại Trung tâm Y tế Thành phố Thủ Dầu Một

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Cao Việt Hưng đã chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân đến toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ y, bác sĩ, các điều dưỡng viên, y tá, công nhân viên của các đơn vị y tế thành phố đã tận tình chăm sóc sức khỏe cho thầy cô giáo, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Bình Dương trong năm qua và chúc các đơn vị y tế năm mới sẽ đạt nhiều thành tích mới, thắng lợi mới; ngày càng nâng cao trình độ; đầu tư trang thiết bị mới, hiện đại nhằm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng ngày càng tốt hơn; tiếp nối sứ mệnh thiêng liêng cao cả của người thầy thuốc nhân dân Việt Nam và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị. Đặc biệt, hiện trường đang đào tạo ngành Dược học vì vậy các mong đơn vị sẽ tạo điều kiện thuận lợi thực tập tốt cho sinh viên của trường.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Bình Dương thăm chúc và chúc mừng tại Phòng khám Đa khoa Thuận Thảo.

Nhân dịp này, lãnh đạo các đơn vị y tế cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác trong việc thực hiện việc mua BHYT cho sinh viên của Nhà trường. Các đơn vị cũng tin tưởng rằng Trường Đại học Bình Dương sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.