Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô chào đón tân sinh viên

Sáng ngày 1/10, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Chương trình Chào đón tân sinh viên K23.

PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, Trưởng Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô giao lưu cùng các bạn tân sinh viên

Tham dự chương trình có sự góp mặt của PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, các thầy cô là giảng viên, trợ lý sinh viên, giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 200 sinh viên, tân sinh viên các khoá 21, 22, 23 của khoa.

Giảng viên giao lưu cùng tân sinh viên K23

Đến với chương trình các bạn tân sinh viên đã được giao lưu, tìm hiểu môi trường học tập mới thông qua những chia sẻ từ các thầy cô, cũng như các anh chị khoá trước.

Tân sinh viên đặt câu hỏi cho các giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Sinh viên K21 (khóa trước) chia sẻ kinh nghiệm học tập cho tân sinh viên K23

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các bạn tân sinh viên K23 Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô sớm làm quen với giảng đường đại học.

Có rất đông sinh viên, tân sinh viên tham gia Chương trình chào đón Tân sinh viên K23 của Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô