Trường Đại học Bình Dương viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương nhân 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng 1/9, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 – 2.9.2020), đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bình Dương do Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã hòa cùng cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Thầy Cao Việt Hưng cùng PGS.TS. NGƯT Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương thắp những nén nhang tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Thầy Cao Việt Hưng đã thắp những nén nhang, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Các thầy cô trong BGH nhà trường thắp những nén nhang trên mộ phần các liệt sĩ vô danh tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương

Dưới đây là một số hình ảnh các đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh: