Khoa Luật học họp mặt giảng viên và triển khai hoạt động năm 2020

Nhằm tạo sự gắn bó, duy trì mối quan hệ giữa Ban Chủ nhiệm khoa, đội ngũ giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng đã nhiều năm công tác tại khoa cũng như triển khai các phương hướng, kế hoạch, mục tiêu hoạt động trong năm 2020, sáng 22/2, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt giảng viên và triển khai hoạt động năm 2020 tại phòng họp A1, khu giảng đường A.

TS.LS Phan Thông Anh chia sẻ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS.LS Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học chia sẻ: Với vai trò là lãnh đạo Khoa Luật học, tôi xin ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp to lớn của toàn thể quý thầy cô hiện đang thực hiện các công tác chuyên trách tại khoa trong năm học vừa qua. Bằng những nỗ lực không biết ngừng nghỉ của toàn thể quý thầy cô, Khoa Luật học đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2019 qua đây góp phần đưa con thuyền Trường Đại học Bình Dương ngày càng phát triển và vươn xa xứng tầm với vị thế của đơn vị giáo dục ở bậc đại học được thành lập đầu tiên của tỉnh Bình Dương.

Trong năm học 2019, ngoài công tác chính trị là đào tạo về mặt chuyên môn cũng như hợp tác quốc tế, hoạt động cộng đồng thì một trong những điểm nhấn quan trọng, nổi bật hơn hết chính là việc Khoa đã tổ chức được sân chơi mang đậm tính học thuật, nghiên cứu khoa học cho sinh viên – Hội thảo Khoa học sinh viên Khoa Luật học với 4 đợt bằng những chủ đề khác nhau dành cho tất cả sinh viên các khóa của Khoa” – TS.LS Phan Thông Anh nhấn mạnh.

Ngày 31/3/2019, Khoa Luật học tổ chức Hội thảo thảo khoa học sinh viên lần I năm 2019

Liên quan đến phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trong năm 2020, TS.LS Phan Thông Anh cho biết: Khoa Luật học sẽ tiếp tục quán triệt quan điểm chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường về mặt tư tưởng chính trị; Tiếp tục tìm kiếm nhân sự có chuyên môn giỏi để về làm việc tại Khoa; Lập kế hoạch tập huấn các chuyên đề để bồi dưỡng kỹ năng mềm cho giảng viên và nhân viên của Khoa…

Giảng viên của Khoa đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Riêng về mặt công tác chăm sóc người học và phụ huynh, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương sẽ sử dụng nhiều biện pháp khác nhau nhằm tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như chủ động phân công cán bộ tiếp cận, lắng nghe những chia sẻ của từng sinh viên để giải đáp và đưa ra các phương án, sự trợ giúp kịp thời trong lĩnh vực học tập cũng như về mặt tình cảm, đời sống cho các em.

TS.LS Phan Thông Anh cho biết thêm: “Trong lĩnh vực hợp tác, Ban Chủ nhiệm Khoa sẽ thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đơn vị cả trong và ngoài nước, đặc biệt là những doanh nghiệp “nhà nghề” để tạo cơ hội cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, qua các mối quan hệ đã thiết lập, Khoa sẽ mời những chuyên gia, người sử dụng lao động đánh giá năng lực của sinh viên ở cuối mỗi năm học bằng hình thức: Vấn đáp trực tiếp về khả năng tư vấn, xử lý tình huống thực tiễn; Kiểm tra qua hình thức viết hoặc thực hành một dự án công việc thực tế…”.

Ban Lãnh đạo và quý thầy cô Khoa Luật học chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi họp mặt

Một số hình ảnh tại chương trình: