Trường Đại học Bình Dương phun thuốc sát trùng phòng chống dịch bệnh Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Chiều ngày 10/2, Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Trung tâm Y tế TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tiến hành phun thuốc sát trùng, khử khuẩn khuôn viên trường học.

Nhân viên y tế của Trung tâm Y tế TP Thủ Dầu Một chuẩn bị thuốc, dụng cụ để tiến hành phun thuốc khử trùng.

Nhân viên y tế tiến hành phun thuốc khử trùng ở hành lang, bên trong các lớp học.

Tất cả các khu vực lớn, nhỏ như hội trường, nhà vệ sinh đều được tiến hành khử trùng một cách cẩn trọng, tỉ mỉ.

Các lọ thuốc sát trùng được để ở những vị trí công cộng giúp cán bộ nhân viên, sinh viên nhà trường có điều kiện phòng ngừa lây nhiễm virus.

Các bảng hiệu, bảng thông tin được gắn ở trước cổng trường, giúp cán bộ nhân viên, sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin, số điện thoại đường giây nóng phòng chống dịch bệnh.