Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức chương trình Xuân yêu thương lần 3 và tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường năm 2020

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (08/01/1950 – 08/01/2020) và 10 năm thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương (08/01/2010 – 08/01/2020), sáng ngày 10/01, Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương lần 3 và Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường năm 2020 tại Trường THCS An. Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Đ/c Nguyễn Thành Tài – UV. BTV Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Luật học tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm cung cấp cho các em học sinh các kiến thức cũng như các cơ sở pháp lý liên quan đến chủ đề “Bạo lực học đường” từ đó giúp các em có thể tự bảo vệ mình trước vấn nạn này.

CLB Kịch Tuyên truyền pháp luật – Khoa Luật học tham gia biểu diễn tiết mục kịch “Tuyên truyền – Phòng chống bạo lực học đường” cho các em học sinh Trường THCS An Lập

Phát biểu tại chương trình Đ/c Nguyễn Thành Tài – UV. BTV Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn khoa Luật học đã có lời cảm ơn đến BGH Trường THCS An Lập, xã đoàn An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện cho Trường Đại học Bình Dương nói chung và Khoa Luật học nói riêng đưa pháp luật đến gần hơn với các em học sinh, góp phần giảm thiểu tệ nạn bạo lực học đường trong môi trường giáo dục.

Khoa Luật học, BCH Trường THCS An Lập, Xã Đoàn An Lập cùng chụp hình lưu niệm tại chương trình

Cũng tại chương trình, Khoa Luật học đã trao 10 phần học bổng và 30 phần quà tết cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn với trị giá các phần quà lên đến 10 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: