Khai giảng Thạc sĩ Quản lý Xây dựng và Thạc sĩ Hệ thống thông tin Khóa 40

Sáng 12/1, Trường Đại học Bình Dương đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa và Trường Đại học Sư phạm trực thuộc Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý Xây dựng và Thạc sĩ Hệ thống thông tin Khóa 40.

Học viên lớp Thạc sĩ Quản lý Xây dựng và Thạc sĩ Hệ thống thông tin Khóa 40 chụp hình lưu niệm tại lễ khai giảng

Đến tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng có sự góp mặt của TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Anh Đức – Trưởng Khoa Quản lý Dự án, Ths. Nguyễn Quang Trung – Phó Trưởng Khoa Quản lý Dự án, TS. Ngô Ngọc Tri – Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa. Về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng có sự góp mặt của TS. Lê Thanh Huy – Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự góp mặt của Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Minh Tùng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Liên kết, các thầy cô là cán bộ, giảng viên các khoa, phòng ban trong nhà trường cùng các anh chị là tân học viên lớp Thạc sĩ Quản lý xây dựng và lớp Hệ thống thông tin.

TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng chia sẻ: “Hiện nay, ngành xây dựng nói chung và ngành quản lý xây dựng nói riêng đang là một trong những ngành quan trọng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng của xã hội. Học viên khi học ngành này sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn, có khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong xây dựng, khả năng thiết kế, phân tích đánh giá và lựa chọn giải pháp kinh tế, kỹ thuật phù hợp cho dự án đầu tư xây dựng, khả năng quản lý dự án xây dựng.”

Nhân dịp này, Thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến gần 30 học viên đã trúng tuyển vào 2 lớp Thạc sĩ Quản lý Xây dựng và Thạc sĩ Hệ thống thông tin Khóa 40. Thầy Cao Việt Hưng cho hay ““Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương sẽ tạo mọi điều kiện từ con người cho đến cơ sở vật chất để các học viên có thể hoàn thành khóa học với kết quả học tập tốt nhất”

Một số hình ảnh khác trong lễ khai giảng: