Bật mí Giám Khảo Cuộc thi “Tìm hiểu về An toàn lao động trong xây dựng thông qua kính Thực tế ảo” năm 2019

Vào ngày 19/11, Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương sẽ tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về An toàn lao động trong xây dựng thông qua kính Thực tế ảo” lần I năm 2019 cho tất cả sinh viên các khóa của Khoa tại Nhà hát sinh viên, khu giảng đường A.

Kể từ khi phát động tính đến thời điểm hiện tại, Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong khoa đăng ký tham gia tranh tài với số lượng lên đến gần 100 sinh viên.

Nhằm tạo sự công bằng và tính minh bạch cho Cuộc thi, trong Cuộc thi năm nay Ban Tổ chức đã tiến hành mời các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng giữ vai trò Ban Giám khảo. Trong đó, ngoài Ths. Trịnh Văn Thưởng – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng Nhà trường làm Trưởng Ban Giám khảo, Cuộc thi còn vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Thành Phú – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ cao TM – XD Phú Thịnh làm thành viên Ban Giám khảo. Đặc biệt, ông Nguyễn Thế Mạnh – Giám đốc Dự án của Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Tập đoàn đã có hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển cũng đã nhận lời mời làm thành viên Ban Giám khảo tại cuộc thi lần này.

Ông Nguyễn Thế Mạnh (đứng giữa) – Giám đốc Dự án của Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi

Tập đoàn Xây Dựng hòa Bình được thành lập vào năm 1987 bởi ông Lê Viết Hải và hiện nay ông Lê Viết Hải cũng đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Trải qua, 32 năm phát triển Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công cả trong và ngoài nước, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng Nhì do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao trặng; Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng; Top 100 thương hiệu Việt Nam các năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013, 2015; Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam – 2018; Giải thưởng Quốc tế "DIAMOND EYE" về chất lượng tuyệt hảo & Cam kết chất lượng; Giải thưởng Quốc tế “PLATINIUM TECHNOLOGY” dành cho các đơn vị đạt tiêu chuẩn về sản phẩm Chất lượng cao và Thương hiệu tuyệt hảo; Huy Chương vàng “Quản lý chất lượng toàn cầu” do Tổ chức Quốc tế Trade Leaders’s Club trao tặng…

Với đội ngũ Ban Giám khảo uy tín và chất lượng, Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng gay cắn và hấp dẫn, đây sẽ là yếu tố mang tính hạt nhân góp phần tạo nên sự thành công cho Cuộc thi.

Để Cuộc thi được thành công một cách trọn vẹn nhất, Ban Tổ chức Cuộc thi kính mong quý thầy cô và các bạn sinh viên Nhà trường đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh tham gia dự thi.