Hoạt động kiến tập trợ giúp pháp lý tại huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước năm 2019

Sáng ngày 12/10/2019 Khoa Luật học – Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước đã tổ chức trợ giúp pháp lý – Tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2019 cho người nghèo tại Hội trường văn hóa xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

TS.LS Phan Thông Anh – Trưởng khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương phát biểu tại buổi trợ giúp pháp lý

Hoạt động trợ giúp pháp lý mang ý nghĩa cộng đồng to lớn, giúp đỡ người dân nghèo, khó khăn trong việc cập nhật, tiếp cận thông tin pháp luật, Ngoài ra, hoạt động trợ giúp pháp lý còn hướng tới hoạt động kỷ niệm ngày truyền thông Luật sư 10/10/2019 và ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2019.

Qua hoạt động trợ giúp pháp lý đã tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Luật học tiếp xúc với những hoạt động có liên quan đến nghề luật và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường, áp dụng phương pháp học tập 05 người thầy tạo sự yêu thích nghề nghiệp cho sinh viên.

Sinh viên Khoa Luật học chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Thầy Võ Phúc Anh – Giảng viên Khoa Luật học