Hội sách chào đón tân sinh viên K22

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 22 năm ngày thành lập Trường Đại học Bình Dương (24/9/1997 – 24/9/2019) và đón chào năm học mới 2019-2020, Thư viện Trường Đại học Bình Dương kết hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức Hội sách “Chào mừng tân sinh viên K22”.

Sinh viên Nhà trường đến lựa sách tại chương trình

Hội sách nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc chọn lựa, tiếp cận những quyển sách trong năm học mới. Diễn ra từ ngày 23-24/9/2019 tại sảnh B với hàng trăm đầu sách, Hội sách thu hút sinh viên ghé thăm. Đặc biệt có chương trình ưu đãi sách giảm giá từ 20% – 30% và sách đồng giá từ 10k – 50k.

Với mục đích hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu, giải trí, Thư viện chủ động chọn trưng bày nhiều loại sách khác nhau từ sách sức khỏe, khoa học thường thức, kỹ năng sống, kinh tế, khởi nghiệp, sách học ngoại ngữ, tác phẩm văn học kinh điển, đến triết học, tiểu thuyết lịch sử Việt Nam,… của nhiều tác giả nổi tiếng. Nhiều quyển sách mới phát hành, sách bán chạy tại Việt Nam và nước ngoài cũng được cập nhật.

Các thể loại sách được trưng bày tại chương trình

Đây là sự kiện diễn ra hằng năm nhân dịp khai giảng năm học mới của Trường Đại học Bình Dương. Chương trình đáp ứng được một phần nhu cầu tìm kiếm, ngoài ra còn là nét đẹp văn hóa nhằm tôn vinh giá trị của sách và hướng đến phát triển văn hóa đọc cho cán bộ nhân viên, sinh viên trong Nhà trường.

Tin: Minh Hải – Thư viện Trường Đại học Bình Dương