Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thiên Long Land thông báo tuyển dụng nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thiên Long Land được thành lập gần đây, dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo chuyên nghiệp, ân cần cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã đưa Thiên Long Land lên một tầm cao mới. Với sự phát triển vượt trội đó, Công ty chúng tôi tiến hành mở rộng thị trường bằng cách thêm một số chi nhánh mới.

Do đó, hiện tại Thiên Long Land đang tuyển dụng số lượng là hơn 80 nhân viên cho các vị trí như sau:

– Lễ tân: 01 người

– Nhân sự: 01 người

– Kế toán: 01 người

– Trưởng Phòng Kinh Doanh: 05 người

– Nhân viên kinh doanh: 80 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Đối với các vị trí như Lễ tân, Nhân sự, Kế toán, Trưởng phòng kinh doanh sẽ được mô tả chi tiết công việc khi phỏng vấn

– Đối với nhân viên kinh doanh:

+ Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu và tư vấn bán hàng;

+ Chủ động liên hệ và thiết lập những mối quan hệ kinh doanh tốt với khách hàng;

+ Lập kế hoạch bán hàng và triển khai theo tuần/tháng/quý, hoàn thành các chỉ tiêu được giao;

+ Lập phương án, kế hoạch khai thác và phát triển thị trường để đạt mục tiêu cao nhất;

+ Đàm phán, tư vấn, ký hợp đồng với khách hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Độ tuổi: trên 18 tuổi;

– Ham học hỏi, không ngừng trau dồi bản thân, siêng năng, có chí cầu tiến;

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục khách hàng;

– Khả năng làm việc, gắn bó lâu dài tại công ty;

– Nhiệt huyết, đam mê với công việc;

– Đối với nhân viên kinh doanh: Tốt nghiệp THPT trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm (Sẽ được đào tạo miễn phí).

QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ:

– Thu nhập: Lương cơ bản: 5 – 9 triệu (Đối với nhân viên kinh doanh: Phụ cấp + Thưởng + Hoa Hồng).

– Môi trường làm việc hòa đồng, năng động, chuyên nghiệp.

– Đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện.

– Được cầm tay chỉ việc tận tình.

– Các chế độ được quy định theo Bộ Luật lao động.

– Các chế độ đãi ngộ, phúc lợi hấp dẫn của Công ty.

– Thường xuyên đi du lịch (trong và ngoài nước).

HỒ SƠ PHỎNG VẤN:
– Đơn xin việc làm;
– Sơ yếu lý lịch;
– Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú;
– Các bằng cấp liên quan.

NƠI LÀM VIỆC:

– Trụ sở: 473 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
– Chi Nhánh: 118 đường D1, KDC Phú Hòa, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:

– Gửi hồ sơ đến văn phòng hoặc gửi CV qua Email: diaocthienlongland@gmail.com hoặc thanhthienlong2019@gmail.com;

– Hotline: 0274.777.9222 hoặc 0916.62.12.12 (Mr. Quân) hoặc 0383.23.86.75 (Ms. Thanh)