Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương kết nạp Đảng viên mới

Chiều 17/8, tại phòng họp A1, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Tài – Sinh viên Khoa Luật học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nghi thức hát Quốc ca tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Đ/c Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bình Dương gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thành Tài đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, chỉ đạo chi bộ phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thành Tài trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến (bìa trái) – Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thành Tài

Phát biểu sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thành Tài cho biết: Tôi sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị cũng như năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên qua đây góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho 3 đồng chí

Đ/c Cao Việt Hưng (bìa phải) tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được chuyển đảng Đảng viên chính thức

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương đã trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho ba đảng viên dự bị sau khi kết thúc thời gian thử thách 12 tháng.

Trong những năm qua Đảng bộ Trường Đại học Bình Dương luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức cơ sở Đảng.

Một số hình ảnh tại chương trình: