Trường Đại học Bình Dương trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự

2084

Sáng 29/7, Trường Đại học Bình Dương đã trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự cho vị trí lãnh đạo của Khoa Luật học. Theo đó, ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương – Giảng viên cơ hữu Khoa Luật học được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Luật học.

TS. Cao Việt Hiếu trao Quyết định cho ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc mừng đến ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương. Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng, trong thời gian tới bằng khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm công tác tại Trường Đại học Bình Dương, nhân sự được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.

Tân P. Trưởng Khoa thường trực Khoa Luật học phát biểu trong chương trình

BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương – Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Luật học đã gửi lời cám ơn đến HĐQT, BGH Nhà trường vì đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Lãnh đạo Khoa. ThS. Nguyễn Ngọc Biện Thùy Hương hứa quyết tâm sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt công việc trên cương vị mới.

Toàn cảnh buổi trao Quyết định