Trường Đại học Bình Dương chào cờ đầu tháng 11/2018

Sáng 5/11, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức lễ Chào cờ đầu tháng 11/2018 với sự tham gia đầy đủ của BGH, cán bộ và giảng viên Nhà trường.

Nghi thức thượng cờ trong buổi lễ

TS. Đỗ Đoan Trang phát biểu tại buổi lễ

Theo chỉ đạo của BGH, phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Đoan Trang – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển BOLT, Q.Trưởng Khoa Kinh tế đã điểm lại một số hoạt động tiêu biểu trong tháng 10 vừa qua như: Tiếp và làm việc với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam; Tiếp và làm việc với Phòng Văn hóa – Thông tin trực thuộc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh; Tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học AGH (Ba Lan) theo chương trình Eramus cho các sinh viên, cán bộ giảng viên Nhà trường sau quá trình học tập tại ngôi trường danh giá này; Tiếp Trường THPT Đăk Song đến tham quan Trường Đại học Bình Dương; Sinh viên Khoa Luật học đoạt giải Ba tại Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2018; Khai giảng lớp Thạc sỹ Luật Kinh tế; Chung kết cuộc thi “Viết chữ đẹp tiếng Hàn 2018”; Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường cho sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học; Tập huấn chuẩn bị cho tuyển sinh 2019; Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh…Song song đó, TS. Đỗ Đoan Trang cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong công tác quản lý, những thuận lời và khó khăn trong thời gian qua trên cương vị đảm trách được Nhà trường giao phó.

ThS. Nguyễn Ngọc Chiến chúc mừng các thầy cô, nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 11

Nhân dịp Lễ chào cờ đầu tháng, thay mặt cho HĐQT và BGH Nhà trường ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên có ngày sinh nhật trong tháng 11.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sáng nay: